ECO GROUP  là một Công ty  hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản và đầu tư bất động sản thứ cấp theo các dự án, đầu tư bất động sản thổ cư để chuyển nhượng và xây dựng rồi chuyển nhượng lại cho người sử dụng cuối cùng. Với hơn 500 chuyên viên và cộng tác viên hoạt động tại các thị trường Bắc, Trung, Nam, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn làm tốt công việc theo chuyên môn sâu của Công ty. Từ năm 2020, chúng tôi định hướng hợp tác, chia sẻ với các nhà đầu tư để cùng phát triển theo tôn chỉ:  MINH BẠCH-HIỆU QUẢ-CHUYÊN NGHIỆP

Tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long,  bắt đầu hoạt động từ năm 2001 và chính thức đăng ký tháng 3 năm 2004. Trải qua hành trình dài xây dựng và phát triển, hiện nay  công ty ECO GROUP  tự hào là đơn vị có hệ thống phân phối dự án, chuyển nhượng bất động sản thứ cấp  và cho thuê chuyên nghiệp.

Năm 2013, ECO GROUP  mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động bao gồm: dịch vụ phân phối BĐS của các chủ đầu tư dự án với sứ mệnh: tạo lập nên một công ty bất động sản được xây dựng bởi các đại lý và hoạt động vì lợi ích của chủ đầu tư, nhân viên, công ty và các đại lý kết hợp.

Với định hướng và tâm huyết đó, Công ty ECO GROUP  đã quy tụ được một đội ngũ đại lý lớn mạnh, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, và đam mê xây dựng một sự nghiệp Bất động sản bền vững.

Qua quá trình hoạt động thực tế , doanh nghiệp đã đạt được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư lớn trên thị trường như : Vingroup, Sungroup, Sunshine Group, Flc, NovaLand ….

Các dự án điển hình chúng tôi đã phân phối :

Khu đô thị Ciputra , Vinhomes Skylake, Vincom Lạng Sơn, Vincom Phú Yên, Vincom Quảng Ngãi, Vincom Móng Cái, Vincom Hòa Bình…

Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine, Wonder Villas, Sunshine Diamond River…

Dreamland Xuân La, Novaworld, Apec Mũi Né, Apec Tuy Hòa, HDJ 55 Lê Đại Hành…

Tất cả các dự án chúng tôi tham gia phân phối, chúng tôi đều đạt kết quả tốt và chứng minh được năng lực với các chủ đầu tư.

Ngoài mảng Phân phối dự án , chúng tôi đã tham gia mảng cho thuê cho khách hàng là người nước ngoài sống tại Việt Nam từ năm 2001. Với kinh nghiệm lâu năm và hệ thống nhân viên nhiệt huyết , am hiểu thị trường và khách hàng, chúng tôi luôn là đơn vị có uy tín lớn trong lĩnh vực này.

Cùng với sự biến đổi không ngừng của thị trường bất động sản, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thành đại lý môi giới bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong giao dịch của thị trường Bất động sản, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư. Khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của chủ đầu tư, đơn vị phân phối tiếp thị dự án BĐS.

Bằng sự hiểu biết và tư vấn chuyên nghiệp của chuyên viên tư vấn, khách hàng sẽ hiểu được các “giá trị thực”, cơ hội đầu tư, cũng như khả năng sinh lời của các dự án BĐS do chúng tôi phân phối. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đóng vai trò trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng để quý khách có thể đưa ra quyết định chọn mua, thuê các sản phẩm BĐS nhanh nhất.

 

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, đến nay  Công ty ECO GROUP  đã xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc cả về quy mô, tiềm lực tài chính,  kinh nghiệm và tầm nhìn vượt trội.

Hiện nay, Công ty ECO GROUP hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

Phân phối bất động sản

Thẩm định giá bất động sản

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản thứ cấp

Tư vấn giải pháp marketing

Và một số lĩnh vực đầu tư khác

Bên cạnh hoạt động phát triển lĩnh vực bất động sản, ECO GROUP đã có những bước tiến trong lĩnh vực tư vấn giải pháp marketing, cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân  định hướng phát triển, xây dựng thương hiệu.

Song song với lĩnh vực kinh doanh, Công ty ECO GROUP luôn chú trọng đến các chương trình cộng đồng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của xã hội. Hàng năm, Công đoàn ECO GROUP  tổ chức các chương trình thiện nguyện như: Đông ấm cho em, bảo trợ trẻ em, hỗ trợ người nghèo, xây dựng nhà tình thương,...

Chương trình thiện nguyện là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng của Công ty ECO GROUP thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn, động viên những người kém may mắn trên toàn quốc có động lực để vươn lên

Mục tiêu của Công ty ECO GROUP trong thời gian gần:

  • Trở thành một trong các  Tập đoàn có  hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhất, trở thành đơn vị đầu tư uy tín.

  • Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Marketing chuyên nghiệp.

  • Có hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp

  • Nhân viên có môi trường làm việc tốt, thu nhập tốt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, có  hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, 

  • Mở rộng thị trường phân phối ra các tỉnh thành mà Công ty ECO GROUP chưa có văn phòng chi nhánh

Phạm vi Hoạt động:

Tân Long Land, Tân Long Homes, Fami Land, Long Phú Land  với hệ thống phân phối tại Hà Nội, Đà Nẵng ,Nha Trang, Hồ Chí Minh , tổng số gần 20 văn phòng chi nhánh công ty.

Hệ thống phân phối thứ cấp và cho thuê hoạt động tại  các Quận huyện chính thuộc Hà Nội.

Với tôn chỉ rõ ràng và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty ECO GROUP mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi .

Hiện nay,  Công ty ECO GROUP có khả năng cung cấp các loại dịch vụ trên một cách chuyên nghiệp và trọn gói cho khách hàng.