Chương trình thiện nguyện- Đông ấm cho em

Cập Nhật: 26/5/2020 | 3:42:50 PM

Ngày 02/01/2020, Tân Long Land đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện "Đông ấm cho em" vô cùng ý nghĩa tại Bản Luốc- Hoàng Su Phì- Hà Giang

Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ tại Bản Luốc- Hoàng Su Phì- Hà Giang có một mùa đông ấm áp, chương trình “Đông ấm cho em” do Tân Long Land tổ chức đã tạo được sức hút và để lại dấu ấn to lớn trong lòng mỗi người.

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng đầy ý nghĩa, thiết thực của Tân Long Land nhằm động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn tại một số địa phương trên toàn quốc.
Hoạt động không những mang lại cho tập thể Cán bộ, nhân viên những giá trị nhân văn cao cả, sâu sắc mà còn để lại cho mỗi thành viên biết bao suy nghĩ và cảm xúc lắng đọng về những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Tân Long Land hi vọng từ những hành động hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, sẽ giúp các em còn nhiều khó khăn có thêm điều kiện sống và học tập tốt hơn, cũng như tiếp thêm cho các em niềm tin vào cuộc sống, luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Chương trình đã khép lại nhưng dư âm thì còn mãi, hãy cùng Tân Long Land nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến thiện nguyện vừa qua.